ในที่สุด ความปรารถนาของส้มจี๊ดก็สำเร็จผลอย่างที่เธอต้องการ เธออยากที่จะโดยน้าเขยของเธอเย็ดมานานแล้ว มันไม่ใช่เรื่องง่ายๆ เลยที่เธอต้องพยายามเข้าหาอย่างเต็มที่ จนกระทั่งวันนี้ซึ่งเป็นวันขึ้นบ้านใหม่ ทุกๆ คนมาร่วมฉลองจนกระทั่งหลับไปหมดแล้วเหลือเพียงเธอกับเขาท่านั้นที่ยังคงดื่มกัน จนสุดท้าย เธอก็เมา แต่ไม่มากพอที่จะไม่มีสติ เธอชวนเขาพูดเรื่องใต้สะดือ ก่อนที่จะให้เขาไปส่งเธอที่ห้อง         
“น้าจ๋า…น้าไม่อยากจะเย็ดหนูจริงเหรอจ๊ะ ?” เธอถามขึ้นมาตอนที่เขาจะออกไป แต่ก่อนที่เขาจะหันมาแล้วปรามเธอว่ามันไม่ใช่เรื่องดีนัก หญิงสาวก็ถอดกางเกงของเธอลงไปแล้วในเวลานี้ ร่างกายเล็กๆ ตัวบอบบางผิวขาวราวกับไข่ปอก แถมโหนกหีใหญ่อูมน่ามอง ไม่มีขนรุงรังให้รกตา ผู้ชายทั้งแท่งเห็นผู้หญิงแก้ผ้าต่อหน้าแบบนี้ มีหรือที่เขาจะสามารถควบคุมตัวเองได้
เขายืนควยแข็งอยู่ตรงนั้น หันกลับมามองเธอที่กำลังทิ้งตัวลงนอนหงายบนเตียง ยกขาแยกขึ้น…ให้เขาได้เห็นหีชมพูของเธออย่างชัดเจน มือไม้ลูบไล้เรียวลงลงมาก่อนที่จะสะกิดเขี่ย แล้วใช้สองนิ้ววนไปตามแคมหีนั้นเหมือนกับแอบถ่าย กระตุ้นความเงี่ยนด้วยการติ้วหีให้เขาดู
เขาถอดกางเกงลงทันทีแล้วไปยืนที่ปลายเตียง ควยใหญ่แข็งขืนตั้งโด่เป็นลำตรงสวย หัวควยถอกบานรายล้อมไปด้วยเส้นเลือดปูดโปนที่ดูน่าจับน่าสัมผัส หญิงสาวดีดตัวขึ้นมาแล้วจับควยของเขาเอาไว้ ก่อนที่จะเริ่มชักควยของเขาเข้าออกอย่างต่อเนื่องพลางสายตาก็แหงนมองแล้วส่งยิ้มยั่วยวนอย่างเต็มที่ ก่อนที่จะแลบลิ้นเลียริมฝีปากแล้วก้มลงไปอมควยให้เขาทันที เสียงดูดควยดังขึ้นพร้อมๆ กับเสียงครางของอีกฝ่ายอย่างเต็มที่ น้าเขยกระเด้าปากของเธอจนสุดความเงี่ยนแล้วผลักเธอลงไปกับเตียงอย่างแรง จับขาของเธอแยกออก
“อยากโดนน้าเย็ดหีมากใช่ไหม คงจะดูแอบถ่ายมาล่ะสิ ยั่วน้าเองนะ ช่วยไม่ได้” เขาไม่มีเวลามานึกเสียใจที่หลังแล้ว กระโจนขึ้นไปบนเตียง ประทับขาของเธอขึ้นไว้ด้วยข้อแขน แล้วจับควยยัดเข้าไปในรูหีของเธอทันที ก่อนที่จะดันกระแทกมันเข้าไปพรวดเดียวจนสุดความยาว ส่งผลให้ร่างกายของหญิงสาวนั้นกระตุกสั่นด้วยความเสียวซ่านอย่างเต็มที่ “อู๊ววววว…..น้าจ๋าาาา…เสียวววว….เสียวหีจังเลย เสียวกว่าดูแอบถ่ายอีก น้าควยใหญ่มาก แน่นรูไปหมดเลย”
“ดี…ครางออกมาเลย เดี๋ยวน้าจะกระแทกให้หีบานเหมือนดาราแอบถ่ายเลย ตอดควยแบบนี้น้าชอบ” ความสุภาพจางหาย เหลือเพียงเสือร้ายที่กำลังจะขย้ำเหยื่อตัวนี้ให้ราบคาบ เขาเริ่มขยับร่างกายอย่างถี่รัวแล้ว แล้วเริ่มรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ จนกลายเป็นแรงกระแทกที่มหาศาลมากขึ้นกว่าเดิม เสียงกระแทกดังขึ้นพร้อมกับเสียงครางของเธอที่ไม่ต่างกัน
เสียงกระแทกยิ่งดังขึ้นเรื่อยๆ ผู้เป็นน้าเขย ยกขาของเธอพับไปทางเดียวกันให้เธอนอนตะแคง ก่อนที่จะยกร่างกายขึ้นแล้วรัวควยเข้าไปในจังหวะสุดท้ายที่เขาไม่สามารถทนไหวแล้ว จนน้ำควยของเขาแตกในกระจายเต็มรูหีของเธอ ซ้ำเขายังคงดันควยเข้าไปอีก ยัดมันให้ลึกที่สุด ให้รูหีของเธอที่แสนร่านควยนั้นได้รับน้ำควยแห่งความเงี่ยนของเขาไปเต็มๆ ชายหนุ่มหอบหายใจด้วยความเหนื่อยแต่เปี่ยมสุข ก่อนที่จะค่อยๆ ถอดถอนตัวออกมา แล้วได้เห็นว่า…เธอหลับไปแล้ว เงี่ยนมากก็อย่างนี้แหละ โดนเย็ดเสียหลับคาควยเลย

Related Posts