ถึงคบนานแต่ยังต้องการเคล็ดลับให้รักนานกว่าเดิม

ความสัมพันธ์กับคนรักที่ยามนานหลาย ๆ ปีนั้นเป็นสิ่งที่มีคุณค่ามากมายตอนเริ่มรักน่ะมันง่ายแต่การรักษาความรักให้อยู่ไปนาน ๆ นั้นน่ะยากมาก ๆ เพราะเมื่อระยะเวลานั้นผ่านมานานเท่าไหร่ความสำคัญของความสัมพันธ์มันก็จะยิ่งลดลงไปมากเท่านั้นจนบางครั้งคุณก็ลืมและไม่สนใจที่จะดูแลและรักษามันเลยด้วยซ้ำไป บางคนเปลี่ยนไปดูหนังโป๊ใหม่ล่าสุดอย่างเดียวก็มี ถ้าเรื่องนี้มันกำลังเกิดขึ้นกับคุณอยู่อย่าหนีมันเด็ดขาดเราต้องมาทำให้คนที่เรารักรู้สึกว่าเรานั้นยังเป็นความหวังและคนรักที่ดีอยู่ได้แน่นอน
เทคนิคแรกทำให้เขาเป็นเหมือนแฟนคนใหม่สำหรับคุณเสมอ ลองนึกถึงตอนแรก ๆ ที่คุณกับคนรักของคุณได้รู้จักและเริ่มจีบกันดูสิความพยายามคุณมีเท่าไหร่คุณก็ใส่ไปทั้งหมดแต่พอคุฯเอาชนะใจเธอได้เลยคุณกลับหยุดที่จะทำมันต่อไปทำไมคุณไม่ลองทำมันต่อไปดูล่ะทำให้เขาเหมือนแฟนคนใหม่ของคุณนี่จะเป็นสิ่งที่ทำให้เขาเห็นคุณค่าในตัวคุณและเขาก็ยิ่งหลงรักคุณมากขึ้นด้วยนะ
เทคนิคที่สองปล่อยให้คนรักของคุณหลุดพ้นออกมาจากสิ่งที่เขาเป็นอยู่ อย่ากดดันและซ้ำเติมในสิ่งที่คนรักของคุณต้องประสบพบเจอเรื่องบางเรื่องทั้งคุณและเขาต่างก็รู้ดีและเข้าใจมันด้วยตัวเองอยู่แล้ว ไม่ว่าเธอและเขาจะสูงหรือเตี้ยสวยหรือไม่สวยผมหยิกหรือผมตรงพวกเขาย่อมรู้จักมันดีอยู่แล้วคุณก็อย่าไปสนใจกับมันจงรักและเทิดทูนมันทุกตารางนิ้วบนร่างการของเขาให้เขาหรือเธอได้รู้ว่าคุณชอบลักมันจรอง ๆ และเมื่อไหร่ที่คุณทั้งสองต่างรักและเทิดทูนซึ่งกันและกันอย่างจริงใจนั่นจะเป็นความสัมพันธ์ที่มีคุณค่าอย่างมากมาย หรือจะเป็นการพูดชมกับร่างการของเขาเช่นหุ่นของคุณน่าซั่มเหมือนนางเอกหนังโป๊ใหม่ล่าสุดมาก ๆ เลย หรือเวลาที่คุณอยู่บนเตียงคุณลีลาเด็ดไม่แพ้ดาราหนังโป๊ใหม่ล่าสุดเลยมันเป็นการช่วยเพิ่มความมั่นใจให้กับแฟนของคุณนะ
เทคนิคที่สามฟังและให้ความสนใจ เวลาที่คุณอยู่กับคนรักคุณควรให้ความสนใจกับเขาให้มาก ๆ เท่าที่คุณจะทำได้อย่ามัวไปสนใจแต่มือถือถ้าคุณกำลังดูทีวีอยู่ก็ปิดมันซะหรือชวนเขาให้มาดูด้วยกันหันหน้าไปสนใจเขาให้มากที่สุดไม่ต้องกลัวว่ามันจะมากไปหรอกเพราะเราเชื่อว่าการให้ความสนใจหรือการเชื่อฟังคู่รักของตนเองมากจนเกินไปมันไม่ทำให้คนเราเลิกกันหรือมีปัญหากันหรอกแต่ถ้าคุณไม่ฟังนี่สิน่าจะเป็นปัญหาแน่ ๆ
เทคนิคที่สี่อธิบายถึงความคิดความปารถนาที่แท้จริงของคุณให้เขาได้ฟังบ้าง ใช้เวลาสักหนึ่งวันในสัปดาห์ให้คุณและคนรักได้มีเวลาพูดคุยกันได้เล่าเรื่องปัญหาต่าง ๆ ให้เขาได้ฟังไม่จำเป็นต้องช่วยแก้ปัญหาแต่แค่เพียงช่วยรับฟังเท่านั้นเองแค่นี้ก็เพียงพอแล้วสำหรับชีวิตคู่

Related Posts