รวมเรื่องไม่ควรทำถ้าไม่อยากให้เซ็กส์ล่ม

ในเรื่องเซ็กส์นั้นมันก็มีข้อห้ามอยู่เยอะแต่สิ่งที่ไม่ควรทำเด็ดขาดชนิดที่ว่าถ้าหากเผลอไปทำงานนี้คนรักต้องบอกเลิกคุณไปหาคนดูคลิปโป๊ใหม่ด้วยใหม่แน่นอนซึ่งก่อนที่มันจะเกิดขึ้นคุณก็ต้องรู้สักหน่อยแล้วว่ามันจะมีอะไรกันบ้างและร้ายแรงแค่ไหนจะได้เป็นการป้องกันไม่ให้มันเกิดขึ้นหรืออาจจะเคยทำลงไปแล้วแต่ไม่รู้ก็จะได้ปรับเปลี่ยนตัวทันเพราะไม่งั้นความสัมพันธ์ของคุณได้ถึงวันสิ้นสุดในตอนนั้นแน่นอนเพราะฉะนั้นมันจะมีข้อห้ามบนเตียงอะไรบ้างที่ร้ายแรงและไม่ควรทำเด็ดขาดไปดูกันเลย
1.ไม่ควรให้คนที่นอนด้วยถ่ายรูปคุณ หากคุณต้องนอนดูคลิปโป๊ใหม่ด้วยกับใครสักคนไม่ว่าคนนั้นเขาจะเป็นคนรักของคุณหรือใครก็ตามคุณเมื่อไหร่ที่เขาต้องการถ่ายรูปห้ามให้เด็ดขาดนั่นก็เพราะว่าเมื่อไหร่ที่คุณมีปัญหาและเลิกรากันแบบไม่ดีเขาอาจจะเอาคุณไปรูปของคุณไปลงในคลิปโป๊ใหม่ก็ได้หรือเขาอาจจะไปตั้งลืมไว้ตรงไหนแล้วมีคนไปเห็นเข้าก็ด้วยและอีกอย่างมันยังส่งผลถึงในอนาคตของคุณด้วยหากคนที่ไปเจอนั้นเป็นคนที่คุณรู้จักแล้วเขาเข้ามาถามคุณเองก็คงจะเจ็บปวดไม่น้อยเพราะงั้นเพื่อเป็นการป้องกันไว้ก่อนก็ไม่ควรให้เขาถ่ายหรือตั้งกล้องเด็ดขาด
2.ห้ามพูดสิ่งที่คนเก่าเคยทำด้วย นั่นมันก็เป็นเพราะว่าอีกฝ่ายจะรู้สึกไม่ดีไงล่ะอีกทั้งตอนดูคลิปโป๊ใหม่กันอยู่แต่คุณดันพูดถึงว่าคนเก่าเคยทำอย่างไรกับคุณคนรักของคุณในปัจจุบันคงไม่มีอารมณ์ที่จะมีอะไรร่วมกับคุณอย่างแน่นอนอีกทั้งยังทำให้เขาเสียความรู้สึกกระทั่งส่งผลกระทบถึงความมั่นคงในความสัมพันธ์ของคุณด้วยเพราะฉะนั้นถ้ายังอยากดูคลิปโป๊ใหม่กับคนปัจจุบันต่อไปก็เลิกพูดในสิ่งที่เคยโดนมาจะดีกว่า
3.อย่าได้เชื่อเมื่อเขาบอกจะหลั่งนอก ถ้าเกิดคุณยังไม่พร้อมก็ห้ามให้เขาเอาสดเด็ดขาดเพราะคำพูดที่เขาบอกว่าจะเอาออกมาทันย่อมเชื่อไม่ได้และถ้าพลาดขึ้นมาก็เป็นคุณเองนั่นแหละที่จะต้องรับผิดชอบเพราะฉะนั้นถ้าจะมีเซ็กส์กันควรป้องกันด้วยการใส่ถุงไว้ก่อนดีกว่าเพราะเราไม่สามารถรู้ได้เลยว่าตอนมีอะไรกันโดยไม่ใส่ถุงนั้นอสุจิจะหลั่งเข้าน้องสาวของคุณตอนไหนซึ่งมันเสี่ยงมากๆ
4.ห้ามมีอะไรกับคนเก่า นี่เป็นอีกอย่างที่คุณต้องจำเอาไว้เลยเพราะคุณอย่าลืมนะว่าแค่คุณนอนดูคลิปโป๊ใหม่และมีอะไรกับเขาเพียงครั้งเดียวก็สามารถทำให้ความรู้สึกของคุณทั้งหมดมันกลับมาได้เพียงไม่กี่นาทีสุดท้ายถ้าคุณต้องจมอยู่กับความเศร้านั้นอีกก็คงจะโทษใครไม่ได้นอกจากตัวเองแล้วล่ะเพราะฉะนั้นจะทำอะไรก็ต้องตัดสินใจให้ดีจะได้ไม่มานั่งร้องไห้เสียใจในภายหลัง

Related Posts