ความเชื่อผิดๆของผู้หญิง

เพศสัมพันธ์ เธอเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ได้รับความนิยมมาตั้งแต่ครั้งโบราณกาล ในอดีตไม่มีหนังโป้บรรยายไทยให้ดู ก็ยังมีโสเภณีให้ใช้บริการ จนมาถึงปัจจุบันที่เรื่องเซ็กส์และเรื่องหนังโป้บรรยายไทยกลายเป็นกิจกรรมที่เกิดขึ้นในชีวิตประจำวันของคนหลายๆคน แต่ก็ยังคงเกิดความเชื่อผิดๆขึ้นมาอยู่บ่อยครั้ง แน่นอนว่าผู้ชายเอง ก็อยากจะมาแก้ไขความเข้าใจนี้เพื่อให้ผู้หญิงเข้าใจฝ่ายชายมากขึ้น อย่าลืมว่าผู้ชายในชีวิตจริงไม่ได้เหมือนผู้ชายในหนังโป้บรรยายไทยเสมอไป

น้องชายไม่ได้สั่งได้ทุกครั้ง

คนที่จะสั่งให้น้องชายแข็งโด่หรืออ่อนปวกเปียกได้ตามใจนั้นก็มีแต่ดาราในหนังโป้บรรยายไทยเท่านั้นแหละครับ การที่สาว ๆ คาดหวังให้เราทำแบบนั้นได้มันก็ออกจะเกินความสามารถไปหน่อย เพราะมันมีหลายปัจจัยที่ทำให้น้องชายเราไม่แข็งตัว ซึ่งถ้ายกตัวอย่างง่าย ๆ ก็อาจเพราะเราเหนื่อยเกินไปจนไม่มีอารมณ์ บางครั้งอารมณ์เราก็ซับซ้อนเพราะฉะนั้นการได้เห็นหน้าอกที่เราโปรดปรานก็อาจไม่ทำให้มันแข็งตัวได้ หรือถ้าจู่ ๆ น้องชายเราก็ผงาดขึ้นมาในที่ที่ไม่ควรนั่นก็ไม่ได้แปลว่าตอนนั้นเรามีอารมณ์หรอกนะ เพราะน้องชายเรามันเอาแต่ใจยังไงล่ะ

เราอยากผูกพันกับคู่ของเรา

การที่น้องชายเราจะแข็งตัวขึ้นมาได้นั้นมันต้องอาศัยความรู้สึกผูกพันบางอย่างทางจิตใจ มันไม่ใช่ความผูกพันลึกซึ้งแบบความรัก แต่ต่อให้เป็นความสัมพันธ์แบบรู้จักกันคืนเดียวก็ตาม ซึ่งการจะซั่ม กันนั้นมันก็ประกอบด้วยเรื่องของร่างกาย 20% และ 80% เป็นเรื่องของจิตใจ

อย่าเพิ่งหงุดหงิดถ้าไม่ได้ดั่งใจ

ถ้าหากว่าสาว ๆ กำลังเจอกับคู่นอนที่มีปัญหาเรื่องแข็งตัวยากล่ะก็ การหงุดหงิดกังวลใจและคิดเองเออเองนั้นไม่ช่วยให้อะไรดีขึ้นมาเลย เพราะว่ามันมีปัจจัยหลายอย่างเข้ามาเกี่ยวข้องด้วยทางที่ดีคือสาว ๆ ควรเปิดใจคุยกับเขาตรง ๆ ไปเลยจะช่วยให้หาต้นตอของปัญหาเจอและแก้ปัญหาได้ตรงจุดมากที่สุดนะครับ

เราชอบให้สาว ๆ แสดงความกระหายในตัวเราออกมาบ้าง

ผู้ชายทุกคนนั้นต่างชอบที่รู้สึกว่าตนนั้นเซ็กซี่และเป็นที่ต้องการแค่ไหน แน่นอนว่าเรารู้ภาษากายของคุณที่เข้ามาโอบกอดหรือไซร้คอเรา แต่มันไม่ทำให้เรารู้สึกเร่าร้อนเท่าการพูดออกมาว่า มาเอากันเถอะ หรอกนะ สังเกตจากหนังโป้บรรยายไทยก็ได้

อย่าหยุดเมื่อทั้งคู่ใกล้ถึงฝั่ง

ข้อนี้เชื่อว่าต่างคนต่างรู้ดีกันอยู่แล้ว แต่มันจะดียิ่งขึ้นถ้าหากคุณตกลงกันก่อนว่าจะให้สัญญาณกันอย่างไรเมื่อใกล้ถึงฝั่ง เพื่อนที่เราจะได้เร่งหรือผ่อนได้ถูกจังหวะ เพื่อให้สาว ๆ สัมผัสกับฝั่งฝันได้อย่างใจนึก

Related Posts